Gia sư Tiếng Nhật

Tư vấn học TIẾNG Nhật

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2013

Gia sư tiếng Nhật
Liên hệ: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Tiếng Nhật đang dần dần là thứ tiếng phổ biến ở nước ta.

Khi bạn có thêm vốn ngôn ngữ tiếng Nhật thì bạn sẽ có cơ hội làm trong môi trường Nhật với mức lương tốt, đời sống được nâng cao.

Nếu việc tự học tiếng nhật các bạn thấy khó khăn thì hãy tìm gia sư tiếng Nhật Tp.HCM giúp bạn.

Gia sư tiếng Nhật hỗ trợ bạn trong việc học tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp, tiếng Nhật giao tiếp, ngữ pháp tiếng Nhật, tiếng Nhật du học, tiếng Nhật chuyên ngành dành cho người đi làm, hợp tác lao đông…


-  Gia sư  tiếng Nhật hướng dẫn cách học theo đúng giáo trình và tốc độ bên Nhật để các bạn không bị đuối khi sang đó học vì bên Nhật 3 ngày phải học xong 2 bài và kiểm tra luôn.

- Phát âm chuẩn theo người Nhật.

- Gia sư tiếng Nhật tại Tài Năng Trẻ đa số đã từng sống và học tập tại Nhật, nên có thể tư vấn cho các bạn về kinh nghiệm sống cho các bạn đỡ phần nào bỡ ngỡ khi đặt chân sang 1 đất nước hiện đại bậc nhất thế giới.

Chương trình học : gia sư tiếng nhật cho người mới bắt đầu

- 1 tuần 3 buổi 2,4,6, bắt đầu từ Mina 1.

- Học theo giáo trình và cách học bên Nhật, tốc độ rất nhanh nên gia sư tiếng nhật sẽ tùy vào khả năng học của các bạn để điều chỉnh.

- Luyện các kĩ năng nghe , nói, đọc , viết, đặc biệt là chữ Hán.

Thời gian học 2h / 1 buổi học. Học tại nhà học viên hoặc tại công ty của học viên sau giờ làm,…

Học viên có nhu cầu học liên lạc càng sớm càng tốt  để trung tâm sắp xế gia sư tiếng Nhật đảm bảo việc học cho các bạn học viên ở mọi trình  độ

Thơi gian dự kiến học trong vòng 1 tháng rưỡi đến 2 tháng tùy theo việc học sớm hay muộn. Cuối tháng 9 sẽ hoàn thành khóa học để các bạn nào du học đợt tháng 10 còn chuẩn bị sang Nhật.Học phí hợp lý cho từng khả năng trình độ của học viên.

Gia sư tiếng Nhật tận tình kinh nghiệm, không tính thêm phí khi các bạn học viên học thêm giờ.

Gia sư tiếng Nhật sẽ tư vấn cho các bạn trước khi đi du học Nhật từ chuyện nộp hồ sơ, đi trường gì, chuẩn bị đồ dùng, tiền, quần áo đến cách sống thuê nhà đi làm bên Nhật 

Thời gian học do học viên tự chọn, các học viên thời gian không ổn định có thể học với thời gian linh động.
Like This Article ? :

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.